Một trò chơi khác từ Pragmatic Gaming lấy cảm hứng từ vùng biển cổ tích Atlantis đầy mộng mơ, loại bỏ các hàng thanh toán và cộng thêm các tính năng thưởng mới lạ. Hãy xem Queen Of Atlantis quyến rũ người chơi như thế nào.

Các biểu tượng và nút chơi Queen Of Atlantis

Theo cảm hứng cổ tích biển sâu, các biểu tượng cũng được phát triển theo hướng này. Các biểu tượng như Nữ hoàng, Bạch tuộc hay Sứa và các biểu tượng khác trên nền một khu vực cổ tích dưới đáy biển khiến người chơi như đang du ngoạn vào một thế giới khác lạ chưa từng có.

Do không có các hàng thanh toán, và trong trò slot w88 này cũng không hiển thị trực tiếp số tiền, mà thông qua số xu, nên có phần hơi khó hiểu cho người mới chơi.

Khu vực cài đặt tiền cược được hiển thị như trên, trong đó nút CƯỢC để lựa chọn số xu muốn cược trong ván đó, 1 ứng với 50 còn 10 ứng với 500 xu. Còn TIỀN XU để chọn độ lớn của mỗi xu, dao động từ 0.01 tới 0.5$. Do đó mức cược tối thiểu trong trò này là 0.5$ và tối đa 250$.

Tiền thưởng được tính bằng xu và được tính dựa trên số xu đã đặt cược ban đầu, hãy xem các biểu tượng được trả thưởng cụ thể bao nhiêu nhé.

 

Với mức cược tối thiểu 50 xu, biểu tượng Nữ hoàng được trả thưởng 100 xu cho 5 lần xuất hiện và 5 xu cho 2 lần xuất hiện. Nghe có vẻ thấp nhưng hay để ý rằng trong trò này không có các hàng thanh toán mà chỉ cần các biểu tượng xuất hiện trong các trục liên tiếp tính từ trục đầu tiên là đạt điều kiện, nên mức thưởng này là chấp nhận được thậm chí là khá cao khi có tới 1024 cách để giành 1 chiến thắng.

Các biểu tượng khác như Bạch tuộc ay Sứa đều có mức trả thưởng tương đối cao và chỉ cần 3 lần xuất hiện là đạt điều kiện thưởng tối thiểu.

Biểu tượng WILD trong trò slot W88 này được lấy hình tượng đuôi cá voi dưới ánh trăng, hoạt động như biểu tượng WILD thông thường : thay thế các biểu tượng thưởng thường khác để tạo thành các chiến thắng kết hợp khác nhau. Ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt khác được giới thiệu ở phần sau.

Có 2 loại biểu tượng SCATTER trong trong này là SCATTER thông thường và SIÊU SCATTER. Tuy nhiên các biểu tượng này chỉ phục vụ các tính năng thưởng chứ không có thưởng tức thời cho các biểu tượng này như thông thường. Biểu tượng SIÊU SCATTER có hình viên ngọc trai vàng và chỉ xuất hiện tại trục quay số 5.

Chơi trò slot W88 này có các vòng thưởng nào

Các vòng quay miễn phí

3 hoặc hơn các biểu tượng SCATTER thông thường sẽ kích hoạt tính năng này. 3 biểu tượng sẽ mang lại 8 lượt quay miễn phí trong khi 4 biểu tượng mang lại 15 và 5 thì mang lại tới 20 vòng quay miễn phí cho người chơi.

Ngay trong các vòng quay miễn phí 3 hoặc hơn các biểut tượng SCATTER sẽ tặng thêm 5 lượt chơi miễn phí cho người chơi và được cộng dồn. Không có số lượt chơi tối đa trong vòng chơi này.

Trong các lượt chơi này, nếu các biểu tượng WILD xuất hiện từ 2 lần trở lên thì số lần xuất hiện sẽ trở thành cấp số nhân nhân với tổng số tiền thưởng trong lượt quay đó, điều này đôi khi mang lại những chiến thắng lớn bất ngờ gọi là EPIC.

Các vòng quay siêu cấp miễn phí

Nếu trong các trục 1, 2, 3 và 4 có ít nhất 2 biểu tượng SCATTER thường và ở trục 5 có biểu tượng SIÊU SCATTER thì tính năng này được kích hoạt. 25, 15 và 8 là số vòng quay miễn phí người chơi nhận được khi có 4, 3 và 2 biểu tượng SCATTER thường trong các trục 1, 2, 3 và 4.

Về cơ bản các lượt quay trong vòng thưởng này vận hành như các vòng quay miễn phí, tuy nhiên các biểu tượng WILD được tăng tần suất xuất hiện lên nhiều lần khiến cho tỷ lệ thắng cược cao hơn hẳn.

Trong các lượt quay tại đây, biểu tượng SIÊU SCATTER không xuất hiện mà chỉ có các biểu tượng SCATTER thông thường, các biểu tượng này mang lại một lượng lượt quay đáng kể : 25 lượt cho 5 lần xuất hiện, 18 lần cho 4 lần xuất hiện và 3 lần thôi cũng đủ để bạn nhận 10 lượt quay miễn phí.

 

Tính năng thưởng cơ hội thứ hai

Tính năng này được kích hoạt khi chỉ có duy nhất 2 biểu tượng SCATTER xuất hiện và 1 biểu tượng bắt buộc phải xuất hiện tại trục quay số 5.

Có 3 con tàu đắm cho người chơi lựa chọn 1 trong 3. 2 con tàu chứa một số lượt quay miễn phí nhất định và 1 con tàu trống không. Nếu chọn đúng con tàu có chứa lượt quay miễn phí, thì vòng quay miễn phí thông thường sẽ được kích hoạt nếu biểu tượng SCATTER tại trục số 5 là biểu tượng SCATTER thường. Còn nếu biểu tượng tại trục số 5 là SIÊU SCATTER thì tính năng vòng quay siêu cấp được kích hoạt.

Có nên chơi Queen Of Atlantis không ?

Câu trả lời tùy thuộc vào chính bạn. Nhưng nếu bạn yêu thích các vòng quay của các trò slot W88, sảng khoái với chủ đề cổ tích đại dương hay là thích thú một lượng lớn các cách thắng cuộc hào phóng và các lượt chơi miễn phí phong phú, thì truy cậpW88 và chơi thử miễn phí ngay trước khi thực sự ‘máu lửa’ và muốn nạp tiền chơi thật sự. đọc thêm về các trò chơi xèng

Cổ Tích Dưới Đáy Biển Trong Trò Slot M88 Queen Of Atlantis

Cổ Tích Dưới Đáy Biển Trong Trò Slot W88 Queen Of Atlantis