Trò chơi này mang đậm nét đặc trưng của thời đại tiền Châu Mỹ, thời đại phát minh ra những chiếc dĩa và tạo tác bằng vàng. Diện mạo của những vị Thần Inca được tạc trong các reels với màu sắc thời trang đặc trưng của thời Inca cổ. Đền thánh cũng chính là phông nền chính của trò slot này.

Phần mềm: iSoftBet
Loại game Slot luỹ tiến
Hàng thanh toán 25
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 1
Kích thước xu tối đa 0.5
Kích thước xu tối thiểu 5
Giải thưởng góp Jackpot Jackpot luỹ tiến

Ý NGHĨA NÚT CHƠI TRONG TRÒ 12bet SLOT: INCA JACKPOT

Inca Jackpot là 1 trò slot rất đơn giản nên bạn cần phải xác định rõ mức cược ngay từ ban đầu.
Nút “Bet” (Đặt cược) bên phải màn hình với 2 mũi tên có chức năng điều chỉnh size đồng xu từ 0.50 đến 5.
Nút “Spin” (Quay) điều khiển chuyển động quay của các reels và nút AutoSpin (Quay tự động) cho phép reels tự quay theo 1 số lần nhất định theo cài đặt của bạn.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG TRONG TRÒ SLOT 12bet NÀY

Biểu tượng Wild trong trò chơi mang hình tượng chiến binh Inca, có thể thay thế tất cả các biểu tượng thông thường cũng như biểu tượng Scatter. Biểu tượng Wild sẽ tự động trải rộng dàn đều các reel trước khi bắt đầu trao thưởng cho bạn. Nhà truyền giáo chính là biểu tượng Scatter. Nếu biểu tượng này xuất hiện 3 hoặc nhiều lần tại vị trí bất kỳ trên reels, bạn sẽ nhận được tiền thưởng nhân lên với tổng cược.

đọc thêm: ĐÁNH GIÁ ABSOLUTE SUPER REELS: GAME ĂN TIỀN 12BET.

TÍNH NĂNG THƯỞNG THÊM CỦA 

Khi biểu tượng Wild xuất hiện cùng lúc tại reels số 1 và reels số 5, biểu tượng Spirit of Inca sẽ tự động được kích hoạt và 15 biểu tượng khác sẽ xuất hiện. Trong đó bao gồm 5 biểu tượng bonus , trong số đó sẽ có giá trị 25 vòng quay miễn phí cho 3 vòng quay cấp số nhân có giá trị từ x1 đến x10 tại lần thứ 4 và Reel Wild tại lần thứ 5, nhưng không được thưởng thêm.

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN 

Inca Jackpot có 25 paylines, mỗi payline có giá trị cược từ 0.50 đến 5.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRÒ 12bet SLOT: INCA JACKPOT.

Inca Jackpot có các thiết kế hoạt hinh vui nhộn và mang đậm màu sắc cổ điển của bộ lạc Nam Mỹ xa xưa. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trò slot đơn giản và dễ chơi, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chiến thắng tại trò 12bet slot này nằm trong tầm tay bạn!

 

ĐÁNH GIÁ INCA JACKPOT: Trò 12bet Slot Trực Tuyến

ĐÁNH GIÁ INCA JACKPOT: Trò 12bet Slot Trực Tuyến