Dường như được sinh ra để phục vụ riêng các khách hàng khu vực Á Đông hoặc khu vực khác thích thú với chủ đề này, Playtech mang tới những chi tiết mô ta văn hóa Á Đông không thể hoàn hảo hơn trong trò Ri Ri Jin Cai của mình.

Tinh hoa văn hóa trong Ri Ri Jin Cai

Cảm nhận đầu tiên của người chơi khi màn hình hiện ra thường ngập trong ngạc nhiên bởi sự kết hợp tinh tế văn hóa khu vực vào một trò chơi trực tuyến. Các biểu tượng Cóc chầu hay Thần tài cưỡi hổ, nén vàng thỏi và âm thanh nhộn nhịp dịp Tết nguyên đán xuất hiện rất khéo trong Ri Ri Jin Cai.

Trò đánh xèng M88 này gồm có 5 trục quay và 20 hàng thanh toán, không giống như những trò khác, ở đây người chơi không được phép lựa chọn số hàng thanh toán để đặt cược mà bắt buộc phải cược tất cả các 20 hàng này.Nhưng đừng lo, cỡ xu nhỏ nhất chỉ có 0.01$ nên với 0.2$ là bạn đã có thể bắt đầu một vòng quay. Muốn tăng cược ? Mức cược tối đa 500$ chắc chắn khiến bạn thỏa mãn.

Nền văn minh ‘cần cù’ chăm chỉ cũng được mô phỏng với cách tính cộng dồn số lượt quay miễn phí theo ngày. Theo đó, ngày đầu tiên chơi trò này số lượt miễn phí là 8, trong khi ngay thú 5 tăng lên đến 1 lần. Hãy chơi liên tiếp đừng bỏ lỡ ngày nào nhé =)) Cách sử dụng cụ thể của các lượt quay miễn phí này được mô tả ở phần sau.

Gồm có 20 hàng thanh toán được mô tả như hình, các biểu tượng phải xếp liên tiếp từ trái qua phải đủ số lượng tối thiểu mới đạt yêu cầu nhận thưởng.

Các biểu tượng thưởng theo phong cách Á Đông cũng được thiết kế phù hợp và đẹp mắt. Tỷ lệ thưởng tương ứng với số lần xuất hiện được mô tả đầy đủ trong bảng, các biểu tượng thưởng thêm sẽ được giải thích ngay trong phần sau.

Trò đánh xèng M88 bởi Playtech này có các tính năng nào

Biểu tượng WILD

Biểu tượng WILD có khả năng thay thế mọi biểu tượng, trừ hai biểu tượng SCATTER và FREE GAMES, để tạo thành các chiến thắng kết hợp.

Đây cũng là biểu tượng có tỷ lệ trả thưởng khủng khiếp, chỉ 2 biểu tượng cũng mang lại 10 lần tiền cược cho hàng thanh toán đó. Còn 10,000 lần là tỷ lệ thưởng dành cho 5 lần xuất hiện.

Biểu tượng SCATTER

Biểu tượng này hoạt động như một biểu tượng SCATER thông thường, trả thưởng trên tổng tiền cược và tạo thành chiến thắng ngay khi xuất hiện đủ số lần mà không cần xem xét có đúng trên một hàng thanh toán hay không.

Biểu tượng FREE GAMES

Biểu tượng này chỉ xuất hiện tại hai trục quay 1 và 5. Và khi biểu tượng này xuất hiện tại cả hai trục quay thì tính năng lượt chơi miễn phí (Free Games) được kích hoạt.

Trong đó, người chơi sẽ có một số lượt chơi miễn phí nhất định phụ thuộc vào các ngày chơi trước đó. Ngày đầu tiên có 8 lượt chơi, ngày thứ hai có 10, ngày thứ tư có 15 và ngày thứ 5 thì lên tới 18 lượt quay miễn phí. Lưu ý các ngày chơi phải liên tiếp nhau, nếu bạn chơi ba ngày liên tiếp và sau đó dừng lại không chơi ngày thứ tư, thì sau đó bạn chơi lại phải bắt đầu lại từ 8 lượt quay.

Ngoài ra, bạn cũng có một con số gọi là Hệ số nhân thưởng, tiền thưởng sau mỗi lượt chơi miễn phí trong vòng thưởng sẽ được nhân trực tiếp với số này. Bạn được tùy chọn số này từ 5 số ẩn mình dưới trái cam tài lộc.

Hệ số nhân cho phép người chơi dễ dàng ăn các Thắng lớn (BIG WIN) như thế này :

Đánh giá

Một trò chơi khá hấp dẫn cho những người yêu thích phong thủy cũng như văn hóa Á Đông. Ri Ri Jin Cai cũng được biết đến vì xác suất quay trúng vòng thưởng khá cao và phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt với các người chơi thường xuyên thì phần thưởng lại càng hấp dẫn. Trò chơi đánh xèng M88 này có thể chơi trực tiếp tại trang web của M88 và một số nhà cái khác. Chơi thử hoàn toàn miễn phí trước khi chơi bằng tiền thật nhé. bạn có thể đọc các trò chơi xèng khác tại M88

Ri Ri Jin Cai - Đánh Xèng M88 Phong Cách Á Đông Cùng Playtech

Ri Ri Jin Cai – Đánh Xèng M88 Phong Cách Á Đông Cùng Playtech