Absolute Super Reels là trò slot video 3×5 ( đánh xèng video) được phát triển và cung cấp bởi Microgaming. Người chơi có thể đặt cược tối thiểu 0.05 xu và tối đa 37.50 xu mỗi hàng. Về size của xu cược, người chơi có thể chọn từ size tối thiểu 0.01 đến size tối đa 0.50. Tham gia cược tại game ăn tiền 12bet này, người chơi có cơ hội chiến thắng giải thưởng siêu jackpot có trị giá cực lớn lên đến 376,041.81 xu

Chủ đề của game ăn tiền 12bet này là gì?

Trò đánh xèng trực tuyến này về căn bản có tổng cộng 5 cuộn quay. Tuy nhiên, 2 cuộn quay cuối cùng chỉ được sử dụng cho giải thưởng thêm hoặc giải thưởng cấp số nhân. Trò đánh xèng này là sự pha trộn giữa mày xèng truyền thống và hiện đại, kết hợp các biểu tượng số 7 và chữ “Bar” trên cuộn quay luôn được biến đổi sống động trong trò chơi.

Chủ Đề Trò Chơi Absolute Super Reels

Âm nhạc trong Absolute Super Reels đã phác hoạc rõ nét chủ đề của game kiếm tiền 12bet này là về ngôi sao nhạc Rock và âm nhạc có nhịp điệu mạnh. Mặc dù những biểu tượng trên cuộn quay đều là những biểu tượng phổ biến, thiết kế của trò đánh xèng này thật sự đã làm nổi bật chủ đề game với ánh sáng và đèn neon đầy màu sắc.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI TRONG TRÒ ABSOLUTE SUPER REELS

Có tổng cộng 7 nút điều khiển trong trò Absolute Super Reels. Nút Paytable (Bảng thanh toán) thể hiện rõ giá trị thanh toán của từng biểu tượng trên cuộn quay. Nó cũng có tính năng thanh toán mà bạn có thể sử dụng trước khi bắt đầu quay, vai trò của cấp số nhân trong trò chơi và tất cả các biểu tượng trên cuộn quay.

đọc thêm: Cash Fish – Trò Bắn Cá Online 12Bet Đỉnh Nhất Hiện Nay

Nút Size cho phép bạn thay đổi Size của các đồng xu cược. Bạn có thể chọn từ 0.01 đến 0.50. Line bet (Hàng cược) cho phép bạn tăng hoặc giảm số lượng cược mỗi hàng. Tổng số tiền cược có thể được kiểm tra tì Bet box ( Hộp cược). Bấm vào nút Spin ( Quay) để bắt đầu quay hoặc nút Auto Spin ( Quay tự động) cho phép người chơi điều khiển vòng quay tự động quay theo số vòng nhất định tuỳ theo quyết định của họ. Bấm vào nút Bet Max ( Cược tối đa) có nghĩa bạn đồng ý đặt cược số tiền cao nhất cho phép vào trò chơi và vòng quay sẽ ngay lập tức được kích hoạt. Nút winnings ( Chiến thắng) hiển thị số tiền đã thắng bởi người chơi sau khi vòng quay ngừng quay.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Các biểu tượng trên cuộn quay là những biểu tượng phổ biến tại nhiều trò đánh xèng cổ điển, bao gồm số 7 với nhiều màu sắc khác nhau, chữ “BAR”, và logo của trò chơi Absolute Super Reels. Với 3 cuộn quay có chứa các biểu tượng và 2 cuộn còn lại hiển thị mức độ cấp số nhân, người chơi có thể thắng nhiều giải thưởng khác nhau trong trò chơi này. Số 7 màu xanh lá cây trị giá 250 xu tối đa trong khi số 7 màu xanh dương trị giá 500 xu. Khi quay trúng số số 7 có 3 màu, người chơi sẽ được nhận 200 xu tối đa. Số 7 màu vàng trị giá 700 xu, số 7 màu đỏ là 800 xu, số 7 màu vàng nền đen trị giá 1000 xu, 2000 xu cho số 7 vàng viền tím và 4000 xu cho logo Absolute Super Reels.

THƯỞNG THÊM

Biểu tượng có chứa logo trò chơi Absolute Super Reels được xem là có giá trị lớn nhất trong trò đánh xeng 12bet này. Nếu may mắn quay trúng 3 biểu tượng logo trên cùng 1 hàng cùng với biểu tượng cấp số nhân +1000, bạn sẽ có thể nhận giải thưởng jackpot luỹ tiến siêu cấp khi sử dụng chức năng Max Bet (Cược tối đa) trong trò chơi này.

Hai cuộn quay cấp số nhân sẽ được kích hoạt nếu người chơi đặt cược ít nhất 10 xu tại mỗi vòng quay. Những vòng quay này có các biểu tượng sau: +50, +750, và +1000. Khi những biểu tượng này xuất hiện trong payline chiến thắng kế bên bất kỳ tổ hợp chiến thắng nào, giá trị của cuộn quay thứ 4 sẽ tự động được cộng vào tổng tiền thắng của bạn trong trò chơi. Cuộn quay thứ 5, khác hơn 1 chút, sẽ được kích hoạt nếu bạn cược ít nhất 15 xu vào vòng quay. Một lần nữa, khi quay trùng ô cấp số nhân kèm theo bất kỳ tổ hợp chiến thắng nào có thể giúp bạn có được tiền thưởng gấp 2, gấp 5 và gấp 10 lần. Nếu ký hiệu respin ( quay lại) xuất hiện bên cạnh tổ hợp chiến thắng bất kỳ, bạn có thể nhận được lên đến 5 lần respin (quay lại).

PAYLINES( HÀNG THANH TOÁN) TRONG TRÒ CHƠI ABSOLUTE SUPER REELS
Vì đây là trò chơi xèng cổ điển chỉ có 3 cuộn quay nên số paylines có sẵn trong trò này là 5. Khi người chơi quay và tạo ra bất kỳ tổ hợp chiến thắng nào trên các paylines, họ sẽ nhận được tiền thưởng tuỳ thuộc vào giá trị tiền cược ở mỗi vòng quay.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ ABSOLUTE SUPER REELS

Sau khi trải nghiệm Absolute Super Reels, tôi có thể nói rằng game ăn tiền 12bet này tuy cổ điển nhưng có mức trả thưởng khá “tươm”. Tôi đã từng thắng đến 405 xu chỉ sau 1 vài vòng quay khởi động, và còn nhận được 12 vòng freespin ( vòng quay miễn phí) nhờ cuộn quay thứ 5 rất hữu ích. Tóm lại, dù trò chơi này có ít tính năng nhưng vẫn có mức trả thưởng rất hấp dẫn và khá cao.

Absolute Super Reels

ĐÁNH GIÁ ABSOLUTE SUPER REELS: GAME ĂN TIỀN 12BET.