Chủ đề: Không gian huyền ảo và trang sức đá quý Theme: Space and Jewelry
Phần Mềm Playtech Software: Playtech
Số cuộc 5 Number of reels: 5
Số hàng 3 Number of rows: 3
Các hàng thanh toán 10 Winning lines: 10
Mức cược tối thiểu: 100 xu mỗi hàng Bet limits: 100 coins per line
Các biểu tượng Wild (hoang dã): Có, là biểu tượng con sư tử rực rỡ Wild symbols: Yes, Colorful Lion
Các tính năng Wild (hoang dã) Explanding Wild Wild features: Expanding Wild

Mức cược và thanh toán ở trò Super Lion

Các mức cược trong trò Super Lion này được điều chỉnh dựa trên giá trị xu và các mức cược trên mỗi hàng. Giá trị xu thấp nhất là 0,01 và cao nhất là 100. Chính mức cược rộng lớn này đã làm cho trò chơi trở nên khác biệt, làm hài lòng nhiều nhóm người chơi khác nhau. Giá trị xu thấp phù hợp với những người muốn giải trí và chấp nhận rủi ro thấp. Mặt khác, mức cược lớn lại giúp kích thích những người chơi lớn, những người thích cảm giác chơi đùa với rủi ro và muốn thắng lớn. Ngoài ra, với 10 hàng thanh toán có thể đặt cược được, mức cược tối đa lên tới 1000 xu. Không giống như những trò khác, trò Super Lion có mức thưởng cho cả các kết hợp tính từ phải sang trái và trái sang phải, điều đó thật thú vị và hấp dẫn, phải vậy không! Người chơi có thể dễ dàng thắng lớn ở trò này. Tất nhiên, nó vẫn có nguyên tắc chung là chỉ chiến thắng cao nhất với được thanh toán, đó là việc hoàn toàn ok. Nếu một hàng thanh toán có 5 biểu tượng giống nhau, tiền thưởng sẽ được gấp đôi lên! Cuối cùng, chiến thắng ở hàng thanh toán sẽ được nhân lên bởi mức cược ở hàng.

 

Chủ đề và các biểu tượng

Chủ đề của trò này rất đơn giản, như chúng tôi đã nói ở trên, chủ đề trò chơi là không gian huyền ảo và các trang sức đá quý lấp lánh. Trò này không có thiết kế phức tạp và cũng không có khái nào nào thực sự cả. Nhưng chính vì sự huyền ảo không cụ thể đó đã khiến tôi thích trò này đến vậy, các nhà phát triển phần mềm đã thực sự dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để tạo ra những biểu tượng bắt mắt. Mỗi biểu tượng đều rất lấp lánh và bắt mắt nhưng lại không hề quá rực rỡ hoặc làm cho người chơi mất tập trung. Chính những chi tiết nhỏ như vậy đã làm cho trò chơi trở nên khác biệt và hấp dẫn người chơi. Phải lưu ý rằng, có những biểu tượng nhấp nháy sẽ xuất hiện trên các cuộn. Nếu bất kỳ 5 biểu tượng nào xuất hiện trên hàng thanh toán đang được kích hoạt, thì người chơi sẽ giành được phần thưởng cực lớn, đó là giải jackpot. Nói về giá trị của phần thưởng thì, biểu tượng viên kim cương màu xanh da trời và đỏ sẽ chỉ được 5 xu là tối thiểu, và 30 xu là tối đa cho viên màu đỏ, 35 xu tối đa cho viên màu xanh da trời. Viên màu hồng chỉ được 7 xu tối thiểu và 40 xu tối đa. Viên màu xanh lá có mức tối thiểu là 8 xu và tối đa là 50 xu. Viên kim cương cuối cùng có màu vàng, mức tối đa của nó là 60 xu và tối thiểu là 10 xu. Biểu tượng số 7 có giá trị gấp đôi giá trị tối đa của các viên kim cương. Nó có thể đạt được 125 xu tối đa và 25 xu tối thiểu. Biểu tượng Omega có giá trị lớn nhất, là 300 xu tối đa và 50 xu tối thiểu.

Các tính năng của trò chơi

Biểu tượng wild (hoang dã) của trò chơi này nhìn rất kỳ lạ và hùng vĩ. Biểu tượng này nhìn như một tinh thể sư tử bảy màu rực rỡ và chính biểu tượng này đã chứng minh cho tên gọi vô cùng khiêu khích của trò chơi. Nó là biểu tượng hoang dã phóng lớn lên trên cuộn và giữ nguyên như vậy trong tính năng quay lại (respin). Tính năng quay lại có thể kích hoạt một cách dễ dàng. Tính năng này được kích hoạt khi ít nhất 1 biểu tượng wild (hoang dã) xuất hiện trên các trục 2, 3 hoặc 4. Sau đó, khi mức thanh toán ban đầu được trả, biểu tượng wild sẽ được khóa lại trên cuộn và bắt đầu quay lại. Nếu một biểu tượng wild khác xuất hiện trong tính năng này thì một cuộn mới sẽ bị khóa và vòng quay lại sẽ được kích hoạt. Nghe rất kích thích và thú vị phải không? Nhưng thực ra, nếu như vậy thì bạn chỉ được quay mỗi một lần. Và tôi nghĩ đây chính là nhược điểm của trò này, vì chỉ có một tính năng nên tôi cảm giác như trò này có hơi ít lựa chọn. Và trò chơi này không có biểu tượng Scatter (phân tán). Thiếu đi tính năng này có thể sẽ làm cho một số người chơi thấy kém thích thú đi. Tuy nhiên, còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích tuyệt vời khi chơi quay lại.

(insert photo: Superlion Expanding wild, super lion respin)

Kết luận

Trò Super Lion của Playtech thực sự là một trò chơi rất tuyệt vời và thậm chí người chơi sẽ cảm thấy sợ hãi nhưng lại vô cùng kích thích chỉ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là lý do vì sao nếu bạn chơi trò này thì tôi chắc chắn bạn cũng sẽ ghiền nó như tôi vậy. Đây là trò chơi thú vị và đơn giản, dễ chơi, dễ hiểu và dễ thắng lớn. Tuy nhiên, chính vì sự đơn giản của nó đôi khi lại làm cho người chơi cảm thấy kém thích thú. Tuy trò này nhìn có vẻ hơi đơn giản đối với một số người, nhưng chính các tính năng đặc biệt sẽ mang lại cho người chơi những khoản tiền thưởng khổng lồ. Trò Super Lion là một trò chơi rất đáng để chơi thử, và người chơi ở các level khác nhau đều có thể tham gia chơi và thư giãn. đọc thêm về các trò chơi xèng

Đánh Giá Về Trò Đánh Xèng Trực Tuyến The Super Lion

Đánh Giá Về Trò Đánh Xèng Trực Tuyến The Super Lion