Candy Dreams và thế giới kẹo ngọt mang tới bởi Microgaming

Với các fan hâm mộ của Candy Crush thì Candy Dreams chắc hẳn có phần khá quen thuộc và dễ dàng. Được thiết kế là một trò đánh xèng, trò chơi này có thêm những tính năng hấp dẫn khác cho người chơi thưởng thức.

Có tới 3 biểu tượng khác nhau đóng vai trò như biểu tượng WILD trong trò slot M88 này và đều có khả năng thay thế cho các biểu tượng thưởng thông thường khác để tạo thành các chiến thắng kết hợp khác nhau. Bản thân các biểu tượng này cũng có thể kết hợp tạo thành các chiến thắng với mức trả thưởng lên tới 10 lần tổng cược.

 

720 là số cách khác nhau để giành một chiến thắng trong trò này, không có các hàng thanh toán, các biểu tượng chỉ cần xuất hiện liên tiếp nhau từ trục quay đầu tiên đủ số lượng tối thiểu là đạt điều kiện thưởng. Trong mỗi vòng quay, mỗi biểu tượng chỉ được tính mức thưởng cao nhất.

Biểu tượng SCATTER mang hình cây kẹo mút khổng lồ hoặc hành tinh kẹo màu hồng, được trả thưởng ngay khi xuất hiện đủ số lần tối thiểu (3 lần) mà không cần xét tới vị trí xuất hiện. 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng này cũng kích hoạt một tính năng thưởng khác.

Các biểu tượng thưởng được trả thưởng tùy vào mức cược hiện tại, chú ý trong ảnh trên mức cược hiện tại là 15$. Kẹo đỏ thưởng 120$ cho 5 lần xuất hiện và 15$ cho 3 lần. Kẹo xanh da trời chỉ có 45$ cho 5 lần xuất hiện do xác suất xuất hiện khá dày.

Có vẻ như nhà sản xuất phát triển giao diện theo hướng ‘trong mơ’, hình nền màu hường thơ mộng, các biểu tượng cũng rất đơn giản và tinh tế. Tuy nhiên âm thanh lại có vẻ chẳng liên quan, nghe rất kỳ bí và lạ tai.

Trò slot M88 này có các tính năng thưởng nào

Hành tinh kẹo (The Candy Planet)

Khi có 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng SCATTER hành tinh màu hồng thì tính năng này được kích hoạt. Vòng thưởng này gồm một mạng lưới các hành tinh màu hồng, người chơi sẽ chọn nhiều hành tinh nhất có thể.

Mỗi hành tinh có thể là 1 khoản tiền thưởng, biểu tượng POP kết thúc vòng thưởng và biểu tượng trái tim ngăn chặn biểu tượng POP kết thúc vòng thưởng này. Vòng thưởng này thường mang lại giá trị thưởng khá cao cho người chơi.

Lượt chơi miễn phí (Free Spins)

Một biểu tượng SCATTER khác là Kẹo mút thần kỳ cũng mang lại một vòng thưởng gồm 12 lượt chơi miễn phí khi có 3 hoặc hơn biểu tượng xuất hiện trong 1 lượt quay.

đọc thêm : Tận Hưởng Lust And Fortune – Trò Slot M88 Mang Phong Cách Trung Hoa

Các vòng chơi được bắt đầu ngay sau đó. Số lượt chơi còn lại và tổng số tiền thưởng được hiển thị lần lượt tại góc trên bên trái và bên phải màn hình. Tại vòng thưởng này mức thưởng không quá cao, thông thường khoảng 3 – 5 lần mức tổng cược. Nhưng nếu bạn may mắn thì không ai đoán trước được.

Tính năng này và tính năng Hành tinh Kẹo không thể đồng thời xảy ra.

Đánh giá từ người chơi

Giao diện và cách chơi có vẻ khá nữ tính, việc không có các hàng thanh toán cũng dễ dàng cho người chơi trong việc nhận biết các thắng cược. Hay là các tính năng thưởng cũng không có gì phải nghĩ hay khó hiểu. Chắc hẳn trò slot M88 Candy Dreams này dành cho đối tượng nữ hoặc những người yêu thích sự tối giản trong cuộc sống. Ghé thăm sòng bài M88 để chơi thử hoàn toàn miễn phí nhé.

Thế Giới Kẹo Ngọt Candy Dreams : Trò Slot M88 Không Thể Bỏ Qua

Thế Giới Kẹo Ngọt Candy Dreams : Trò Slot M88 Không Thể Bỏ Qua