nhacainaouytin

Được lấy bối cảnh trong một…lầu xanh thưởng thấy trong các phim kiếm hiệp Trung Quốc, với tú bà tham lam và các nàng ‘kiều’ xinh đẹp, trò slot M88 này đậm chất văn hóa Trung Hoa thời xưa.

Lust And Fortune – Tiền tài và Dục vọng

Trên nền nhạc đàn tranh xưa cũ, các trục quay được mô tả như bên trong một khu lầu xanh kỹ viện nào đó.

Lust And Fortune ra mắt đầu năm 2017 còn rất mới mẻ với cộng đồng người chơi, trò chơi với 5 trục quay và 50 hàng thanh toán này bắt đầu làm khuynh đảo khắp các sòng bài trực tuyến, nhất là cánh mày râu càng tỏ ra thích thú với trò chơi này.

Các hàng thanh toán trong trò chơi này không thể thay đổi và giữ nguyên 50 hàng thanh toán trong suốt các vòng quay. Cỡ xu nhỏ nhất là 0.01$ và tối đa 2$ mang tới khoảng cược trải rộng từ 0.2$ chho tới tận 100$.

Tính năng cải tiến nhất trong trò chơi này đó là xem lại lịch sử, nút bấm hình đồng hồ nhỏ thực hiện chức năng này. Tất cả các ván chơi đều được lưu lại rõ ràng, cụ thể.

Thậm chí, các vòng quay cũng được lưu lại toàn bộ kết quả, từ vị trí các biểu tượng cho tới các chiến thắng được liệt kê đầy đủ phía dưới. Điều này rất thuận tiện cho người chơi theo dõi cũng như thống kê kết quả.

Biểu tượng WILD hình tú bà che mặt, thay thế cho mọi biểu tượng khác tạo thành các chiến thắng khác nhau nhưng không thay thế được cho biểu tượng SCATTER.

 

Biểu tượng SCATTER tạo thành chiến thắng ngay khi có từ 3 biểu tượng trên các trục quay mà không cần xét tới vị trí của chúng. Tiền thưởng cũng được nhân thẳng với tổng cược chứ không phải với số tiền trên một hàng thanh toán như các biểu tượng khác.

Các biểu tượng mỹ nữ trả thưởng cao nhất trong các biểu tượng thường, lên tới 500 lần cho 5 lần xuất hiện cùng nhau trên 1 hàng thanh toán.

Các biểu tượng còn lại cũng được trả thưởng khá cao. Số lượng tối thiểu các biểu tượng phải có là 3 để đạt điều kiện trả thưởng.

Số lượng hàng thanh toán khủng, lên tới 50, cũng mang lại những cơ hội thắng cược cao hơn cho người chơi.

Các tính năng thưởng thú vị của trò slot M88 Lust And Fortune

Thưởng Quay Lại (Re-Spin Feature)

Nếu có từ 2 tới 4 biểu tượng SCATTER, thì ngay sau khi trả thưởng vòng quay xong(nhưng chưa trả thưởng biểu tượng SCATTER), người chơi sẽ được thêm 1 vòng quay nữa. Tại vòng quay mới này, các biểu tượng SCATTER cũ được giữ nguyên.

Nếu có thêm biểu tượng SCATTER, nghĩa là có từ 3 tới 5 biểu tượng SCATTER, thì tính năng Khóa biểu tượng WILD được kích hoạt.

Sau vòng quay lại, các khoản thưởng cho biểu tượng SCATTER sẽ được thanh toán.

 

Khóa biểu tượng WILD ( Locked WILD Free Spins)

Như đã nói thì tính năng này được kích hoạt khi người chơi có 3, 4 hoặc 5 biểu tượng SCATTER tương ứng với 7, 10 hoặc 15 lượt quay miễn phí.

Tại vòng này, 4 biểu tượng mỹ nữ sẽ được gán cho 4 trục quay cuối cùng. Nếu trong mỗi trục quay này xuất hiện biểu tượng mỹ nữ trùng với biểu tượng đã được gán cho trục quay đó, thì vị trí này được biến thành biểu tượng WILD và cố định trong các lượt quay sau đó.

Nếu cả 4 trục cuối cùng đều có biểu tượng WILD sau một lượt quay nào đó, thì người chơi nhận thêm 2 lượt quay miễn phí và tất cả các biểu tượng WILD biến mất. Số lần khóa và biến mất của các biểu tượng WILD là không hạn chế. Tuy nhiên tính năng này không được tái kích hoạt khi đang trong các vòng quay miễn phí.

Một vòng trên ngôi nhà ( A Round On The House)

Nếu có biểu tượng bình rượu ở trục quay đầu tiên và một hoặc nhiều biểu tượng bình rượu tại các trục quay còn lại thì tính năng thưởng được kích hoạt.

Mỗi bình rượu sẽ là một cấp số nhân ngẫu nhiên từ 1 tới 10, cấp số nhân sẽ được nhân với tổng cược để tính tiền thưởng ván chơi đó của người chơi.

Đánh giá chung

Một siêu phẩm từ nhà cung cấp Genesis Gaming chắc chắn khiến cánh mày râu thích thú với chủ đề hấp dẫn muôn thủa. Các tính năng thưởng nhân thẳng vào khoản tổng cược là một trong những tính năng hấp dẫn mọi người chơi slot M88. Trò mới ra mắt năm 2017, hãy thử và trải nghiệm ngay !

 

Tận Hưởng Lust And Fortune - Trò Slot M88 Mang Phong Cách Trung Hoa

Tận Hưởng Lust And Fortune – Trò Slot M88 Mang Phong Cách Trung Hoa