Age of Gods: King of Olympus là trò đánh xèng luỹ tiến của 12bet được cung cấp bởi nhà sản xuất phần mềm Playtech software, được thiết kế 3×5 và có tổng cộng 25 Paylines ( Hàng thanh toán). Giá trị thấp nhất của xu là 1, có size nhỏ nhất là 0.01 và lớn nhất là 25. Tham gia cược tại trò đánh xèng này, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng jackpots luỹ tiến ( tiền thưởng tích luỹ) trong trò chơi này.

Chủ đề của trò đánh xèng 12bet này là gì?

Trò đánh xèng 12bet King of Olympus nói về cuộc phiêu lưu ký diệu của các vị Thần hùng mạnh nhất với vô số các chức năng tiền thưởng hấp dẫn như: Game tiền thưởng và Game chiến đấu, nhằm tăng cơ hội trúng thưởng của người chơi casino trực tuyến. Bạn có thể nhận tiền thưởng khi quay trúng các biểu tượng trùng khớp với nhau tính theo 25 paylines ( hàng thanh toán) theo thứ tự từ trái sang phải.

Chủ Đề Trò Chơi KING OF OLYMPUS

Chủ đề của trò King of Olympus xoay quanh hình tượng vị thần hùng mạnh nhất trong thần thoại Hy Lạp cổ đại tên Zeus. Những biểu tượng trong trò chơi liên quan mật thiết đến những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Nó miêu tả một cách chân thực nhất sự choáng ngợp, mạnh mẽ của Zeus mà người chơi có thể cảm nhận qua trò chơi đánh xèng trực tuyến này. Một số biểu tượng trong trò chơi này bao gồm các vật thể được tìm thấy trong thời cổ đại như lyres vàng, bình và các vật khác.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI VÀ THÔNG TIN TRÒ CHƠI KING OF OLYMPUS

King of Olympus có 5 nút để người chơi sử dụng và có thể dễ dàng tìm thấy trong menu. Nút thông tin thể hiện bảng trả thưởng, paylines ( hàng thanh toán) có sẵn, và các tính năng trả thưởng khác của trò chơi. Tại menu nút, bạn cũng có thể tìm thấy “hộp Lines” có chứa tổng số paylines (hàng thanh toán) đã sử dụng, Lines đặt cược, Hộp chiến thắng có hiển thị rõ tổng số tiền thắng tại mỗi vòng quay, và tổng cược hiển thị tổng số vốn đã đặt vào vòng quay.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Có tổng cộng chín biểu tượng trong trò chơi King of Olympus. Bốn trong số đó là những biểu tượng phổ biến nhất và được thanh toán thấp nhất trong trò Slot gồm các chữ cái J, Q, K, và A. J có giá trị tối đa 30 xu, 50 xu cho Q, 75 xu cho K, và 100 xu tối đa cho biểu tượng A. Năm biểu tượng còn lại là các biẻu tượng tượng hình trong trò chơi. Gồm có Bình hoa, Lyre vàng, tàu Hy Lạp cổ đại, Eagle (Đại Bàng), và con ngựa bay. Bình hoa có giá trị tối đa là 150 xu, Lyre vàng cho 200 xu, con tàu là 500 xu, đại bàng với 600 xu và biểu tượng trả thưởng cao nhất là con ngựa bay trị giá tối đa 1000 xu trong trò chơi.

THƯỞNG THÊM

Biểu tượng Scatter- Logo thần Zeus là biểu tượng Scatter trong trò chơi có giải thưởng tính cấp số nhân dựa trên tổng tiền đặt cược, với các giá trị đa dạng từ 1x, 3x, 10x và 100x . Bạn có thể nhận giải thưởng này khi trên cuộn quay xuất hiện biểu tượng Scatter 2 lần trở lên.

Biểu tượng Wild- Zeus chính là biểu tượng Wild trong trò chơi khi có thể được dùng để thay thế cho tất cả biểu tượng thông thường khác, trừ biểu tượng Scatter. Bằng cách này, người chơi có thể có thêm nhiều hình trùng khớp với nhau và cơ hội chiến thắng càng nhiều hơn.

đọc thêm: TRẢI NGHIỆM CAISHEN’S GOLD: GAME ĂN TIỀN 12BET

Một tính năng trả thưởng khác dành cho người chơi đó là mỗi lần người chơi quay trúng biểu tượng Scatter 3 lần trở lên trong 1 lần quay, 10 vòng quay miễn phí sẽ được trao tặng cùng cơ hội chiến thắng nhiều giải thưởng đặc biệt hấp dẫn khác.

PAYLINES ( HÀNG THANH TOÁN ) TRONG TRÒ CHƠI KING OF OLYMPUS

Có tổng cộng 25 Paylines trong trò chơi được hiển thị đầy đủ, rõ ràng tại Nút Info. Người chơi cần ghép các biểu tượng theo cách hiển thị trong paylines để chiến thắng. Người chiến thắng sử dụng paylines có thể được nhân với số tiền đặt cược của người chơi trong trò chơi.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ KING OF OLYMPUS

Trò đánh xèng 12bet này chắc chắn là 1 trong những trò tôi thích nhất. Với thiết kế đồ hoạ tinh tế, sắc sảo, chính tôi cảm thấy như đang được sống lại thời kì lịch sử Hi Lạp Cổ đại hùng vĩ và cảm thấy rất trân trọng nó. Chiến thắng King of Olympus cũng khá dễ dàng khi các biểu tượng Wild xuất hiện hầu như 80% trong các lượt chơi. Tôi từng đạt tới 600 xu chỉ sau 4 vòng quay. Nói chungm trò chơi này là trò chơi dễ dàng kiếm tiền nhất mà các dân chơi cần để ý tới nếu muốn có chút đỉnh làm vốn cược.

Trải Nghiệm Đánh Xèng 12bet: King Of Olympus

Trải Nghiệm Đánh Xèng 12bet: King Of Olympus