Caishen’s Gold là trò chơi Slot Video ( Đánh xèng Video) đến từ nhà cung cấp Pragmatic Play, được thiết kế 3×5 và có 243 Paylines (hàng thanh toán). Người chơi có thể cược tối thiểu 1 xu và tối đa 9 xu cho mỗi vòng quay. Số tiền thấp nhất của 1 xu là 0.01 trong khi mức cao nhất là 0.50. Với cơ hội trúng giải Jackpot ( Tiền thưởng may mắn) trị giá lên đến 5000 xu và vòng cược miễn phí hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn mang nhiều tài lộc tốt đẹp cho người chơi tại 12bet.

Game ăn tiền 12bet là gì?

Cái tên game ăn tiền 12bet xuất phát từ cơ hội chiến thắng gấp 1000 lần mà người chơi có thể nhận được dễ dàng theo 243 cách. Caishen’s Gold còn có hẳn 1 trò phụ lục mang tên “Thưởng jackpots” sẽ được kích hoạt khi quay trúng biểu tượng Wild (hoang dã) trong trò chơi. Có tối đa 4 loại jackpots bao gồm: Grand, Major, Minor và Mini jackpots.

Chủ Đề Trò Chơi Caishen’s gold

Chủ đề trò chơi Caishen’s Gold bắt nguồn từ nền văn hóa Trung Quốc phong phú. Cái tên Caishen xuất phát từ tên gọi của 1 vị thần tượng trưng cho sự giàu có ở Trung Quốc. Các cuộn quay của trò chơi này có đầy đủ các nhạc cụ truyền thống cũng như các vật trang trí may mắn liên quan đến văn hoá Trung Quốc.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI CỦA TRÒ CAISHEN’S GOLD

Có tổng cộng 4 nút chức năng trong trò chơi này. Người chơi có thể tự do điều chỉnh số tiền đặt cược bằng cách điều khiển 1 trong những nút chức năng đó. Chọn nút Info (Thông tin) nếu bạn muốn xem bảng trả thưởng trong trò chơi. Nút này cũng cho thấy các tính năng đặc biệt của trò Caishen’s Gold và các quy tắc chung của trò chơi. Nút Credit ( Số dư) và Nút Bet (Cược) hiển thị tổng số dư còn lại trong trò chơi và tổng số tiền đặt cược cho mỗi lần quay tương ứng. Nút Spin (Quay) dùng để điều khiển con quay trong khi Nút Autoplay ( Tự động quay) sẽ làm cho con quay tự động quay và ngừng theo số lần bạn muốn. Số tiền cược và số xu có thể được điều chỉnh bằng dấu “-“ và “+”bên mỗi cạnh của Nút Spin (Quay).

đọc thêm: ĐÁNH GIÁ INCA JACKPOT: Trò 12bet Slot Trực Tuyến

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Cách trả thưởng tại trò Caishen’s Gold cũng tương tự như hầu hết những trò đánh xèng khác, các biểu tượng sẽ được thanh toán từ trái sang phải dựa theo 243 Paylines (Hàng thanh toán). Có tổng cộng 11 biểu tượng trong trò chơi này, 6 trong số đó là các ký hiệu phổ biến nhất trong Slots ( Đánh xèng). Tổ hợp các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm các ký hiệu 9, 10, J, Q, và K. Các ký tự 9, 10, J và Q có thể thanh toán tối đa 25 đồng xu, trong khi ký hiệu K và A trả tối đa 50 đồng xu. Năm loại biểu tượng còn lại là những biểu tượng bằng hình ảnh được trả thưởng cao trong trò chơi , bao gồm: nhạc cụ, quạt máy, hoa sen, bé gái và bé trai.

TÍNH NĂNG TIỀN THƯỞNG

Biểu tượng Wild (Hoang dã)- Caishen (Thần tài) là vị thần tượng trưng cho giàu có ở Trung Quốc cũng chính là ký tự Wild (Hoang dã) trong trò chơi này. Là một biểu tượng Wild (Hoang dã), nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trên cuộn quay trừ biểu tượng Scatter. Hơn nữa, nhận được biểu tượng Wild (Hoang dã) trên cuộn quay 2,3, 4 và 5 có thể kích hoạt trò chơi Jackpot Bonus của Caishen’s Gold.

Biểu tượng Scatter- Khi quay trúng 3 biểu tượng Scatter hoặc nhiều hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng 10 vòng quay miễn phí trong trò chơi. Bên cạnh đó, khi quay trúng 3 biểu tượng Scatter trở lên trong khi đang sử dụng 10 vòng quay miễn phí, bạn sẽ được tặng dồn thêm 10 vòng quay miễn phí nữa trong trò chơi.

Hàng thanh toán (Paylines) trong Caishen’s gold là gì?

Caishen’s Gold có đến 243 cách chiến thắng dành cho người chơi sòng bạc trực tuyến. Bạn không thể chọn hàng thanh toán để cược vì tất cả hàng thanh toán đều được kích hoạt trong mỗi vòng quay. Dưới đây là hình ảnh ví dụ cho các Paylines ( Hàng thanh toán) trong trò chơi Caishen’s Gold.

Phản hồi của chúng tôi về Caishen’s Gold

Cảm giác khi tham gia cược tại Caishen’s Gold rất thú vị vì trò chơi này mang chủ đề Phương Đông với cách trang trí rất thân thiện với nhãn quang người Châu Á. Quả không ngoa khi mệnh danh trò slot này là game ăn tiền 12 bet vì trong khi chơi, tôi được rất nhiều biểu tượng Wild và Scatter. Ngoài yếu tố tôi thắng được rất nhiều tiền từ Caishen’s gold, chính thiết kế và màu sắc của trò chơi đã khiến tôi mê mẩn và luôn muốn quay lại để tham gia trò Slot này.

casihens gold

TRẢI NGHIỆM CAISHEN’S GOLD: GAME ĂN TIỀN 12BET