Hot Gems là một slot khác mà Bin muốn giới thiệu vì tính độc đáo của nó. Bin cũng muốn ghi nhận ở đây sự sáng tạo gần như vô biên của các nhà phát triển phần mềm. Họ quá giỏi, quá sáng tạo và quá thông minh. Bây giờ, chúng ta hãy xem những gì họ có thể làm.

Hướng dẫn chơi Hot Gems cơ bản

Bin sẽ không nói về cách các hàng thanh toán hoạt động nữa nhé, cơ bản quá rồi. Trò này có 25 hàng thanh toán khác nhau như hình dưới đây.

Tuy nhiên tại khu vực màn hình chính, khoản tiền cược được tối giản đi nhiều phần :

1. Bạn không chọn được số hàng thanh toán, phải dùng hết cả 25 hàng thanh toán

2. Chỉ cần thay đổi số tiền cược trên mỗi hàng thanh toán.

Các phần thắng kết hợp được Bin đưa lên như trong hình đây, trò đánh xèng này quả thực hoàn thành nhiệm vụ lôi cuốn khách hàng trong mọi giao diện, lôi cuốn kinh khủng.

Biểu tượng WILD : Có khả năng thay thế mọi biểu tượng khác để tạo thành nhiều chiến thắng khác nhau nhưng chỉ được tính tại các trục quay số 2, 3 và 4.

Biểu tượng Scatter có hình Hot Gems và trở thành một chiến thắng kết hợp ngay khi đủ số lượng mà không cần xét tới vị trí.

Các biểu tượng còn lại có mức thưởng tương ứng, từ 40 tới 5000 lần.

Các tính năng đánh xèng đặc biệt trong Hot Gems

Auto Play : Tính năng này cho phép bạn chơi nhiều ván liên tục với chung 1 cài đặt mà không phải động chân động tay gì nhiều. Đến khi có các lượt quay miễn phí bạn sẽ cần bấm nút Bắt đầu. Nếu đang trong chế độ này mà muốn dừng lại, các bạn chỉ cần bấm nút Stop ngay bên dưới.

Free Games : Ngay khi biểu tượng Free Games xuất hiện tại các trục 1, 3 hoặc 5, bạn sẽ có 15 lượt quay miễn phí và tự động thi hành, tiền thưởng cũng sẽ được cộng ngay lập tức.

Tự xóa (Collapsing) : Ngay khi kết thúc vòng quay, các biểu tượng tạo thành chiến thắng kết hợp sẽ bị xóa đi, các biểu tượng khác sẽ rơi xuống ngẫu nhiên. Bạn có cơ hội nhận thêm các chiến thắng khác.

Đánh giá của Bin

Trò chơi xèng này khiến Bin nhớ đến chiếc máy đào vàng huyền thoại. Mỗi khi bạn nhấn nút Spin, bạn sẽ có một cảm giác hồi hộp. Không biết nhặt nhạnh cái gì =)) ở đây không biết có bao nhiêu WILD, vì có WILD là gần như chắc chắn trúng thưởng. Đối với các chi tiết cụ thể, bạn phải tự hành động. Chơi miễn phí tại dafabet cũng được nếu bạn muốn luyện tập trước khi chơi ăn tiền thật khi cảm thấy tự tin. đọc thêm về các trò chơi xèng

Hóa Thân Làm 'Anh Già Đào Vàng' Với Trò Đánh Xèng Hot Gems

Hóa Thân Làm ‘Anh Già Đào Vàng’ Với Trò Đánh Xèng Hot Gems