Hê loooooooo, Bin mới thắng một ván rất khủng tại trò đánh xèng Fortunes of The Fox và phải chia sẻ ngay với các bạn về trò này. Lấy cảm hứng từ chú cáo may mắn với đồng cỏ xanh mướt và các loài động vật khác, cũng như những gã thợ săn cộc cằn. Hãy xem rõ ràng những khoản thưởng khủng ra sao nhé.

Sơ lược về Fortunes Of The Fox

Nếu theo dõi loạt bài của Bin về những trò Slot gần đây, chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm với các trò đánh xèng như thế này nữa. Bin sẽ chỉ giới thiệu một cách rất sơ lược thôi nhé.

Giao diện chính của trò chơi. Các khu vực cài đặt quen thuộc như INFO, khu vực thông tin, LINES : khu vực tủy chỉnh số hàng thanh toán,trong trò này là 25 hàng. LINE BET : số tiền cược trên mỗi hàng thanh toán. Tính năng chơi tự động (AutoPlay) và Chơi thần tốc (Turbo Mode) cũng được cung cấp trong trò này.

Các biểu tượng được vẽ hết sức ngỗ nghĩnh và vui tươi, trên nền nhạc rừng, chim hót vui vẻ. Đây không phải là một trò dễ từ chối nếu đã chơi thử một lần. Biểu tượng WILD là chú cáo may mắn có khả năng thay thế mọi biểu tượng khác để tạo thành các chiến thắng (trừ biểu tượng SCATTER). Biểu tượng SCATTER kết hợp thành chiến thắng ngay khi đủ số lượng tại bất kỳ vị trí nào.

25 hàng thanh toán của trò Fortunes Of The Fox :

Bảng thanh toán các biểu tượng, cao nhất là 5 thợ săn với thưởng lên tới 5000 lần cho 5 lần xuất hiện. Nhưng phần hay ho nhất lại là các tính năng thưởng mà Bin sẽ không để các bạn phải đợi lâu thêm nữa.

Đây là trò đánh xèng có các tính năng thưởng vô đối

Không phải Bin mới thắng nên nói quá đâu, trò này chắc tính năng thưởng rất khủng. Hãy cũng xem một ván thắng của Bin nhé.

Chùm Nho May Mắn của Fortunes of The Fox

Ngay khi vớ được ít nhất 3 biểu tượng SCATTER, bạn sẽ được sử dụng tính năng thưởng Chùm Nho May Mắn (Lucky Grapes Bonus).

Bạn sẽ được chọn một trong sáu chùm nho có sẵn, mỗi chùm lại có 6 trái khác nhau.

Chú cáo may mắn sẽ nhảy lên và hái từng trái một, mỗi trái sẽ tương ứng với một khoản tiền thưởng. Trái Bin vừa hái đây có giá trị 15$. Khoản cược của bạn càng lớn thì giá trị của mỗi trái nho càng cao.

Kết thúc, Bin thu trọn 150$ sau tính năng thưởng này.

đọc thêm: Đặt Chân Tới Mexico Để Khám Phá 5 Mariachis Cùng Sự Hỗ Trợ Của Dafabet

Đánh xèng nhận ngay lượt quay miễn phí

Tính năng thưởng lượt quay miễn phí thì khá phổ biến trong các trò đánh xèng, nhưng Bonfire FreeGames của Fortunes of The Fox lại là một thứ gì đó ‘chất’ hơn nhiều lần.

Ngay khi ăn thưởng 150$ từ tính năng Chùm Nho May Mắn phía trên, Bin tiếp tục xoay được 3 biểu tượng WILD, nhận ngay 15 lượt chơi miễn phí. Nhưng chỉ được tính nếu các biểu tượng WILD này xuất hiện tại các trục quay 2, 3 và 4 thôi nhé.

Ten ten, bắt đầu hốt bạc miễn phí thôi nào. Nhưng chưa hết, trong khi đang trong các lượt quay miễn phí, Bin tiếp tục nhận được 3 biểu tượng WILD. Thêm 15 lượt quay được cộng vào. Giờ Bin có tới 23 lượt quay miễn phí.

Kết thúc 23 lượt quay, Bin thu tới 349.6$ chỉ với 5$ đặt cược ban đầu. Đây không phải là điều thường xuyên với các trò đánh xèng khác.

Tạm Kết

Vẫn chưa hết sung sướng vì thắng lớn khoảng 500$ với trò đánh xèng Fortunes of The Fox, Bin muốn chia sẻ ngay với mấy bạn cho ‘NÓNG’. Nếu muốn thử sức hoặc là chỉ cần ‘xem nó ra sao’ thì có thể Đăng ký tài khoản Dafabet và chơi thử hoàn toàn miễn phí trò chơi này nhé.

Fortunes Of The Fox - Trò Đánh Xèng Có Những Khoản Thưởng Khủng Nhất

Fortunes Of The Fox – Trò Đánh Xèng Có Những Khoản Thưởng Khủng Nhất