Mải mê với Night out, đã quá muộn để Bin quay trở lại các khe cắm. Nói đến slot thì ai cũng nghĩ đến chủ đề, payline, nhấn nút Spin là xong. Nhưng đó không phải là cách những người chơi slot thực thụ tận hưởng khu vực này.

Những ngày đầu chơi đánh xèng, với tâm thế chủ quan và không nghiêm túc, Bin đã nghĩ kiểu ‘trò này thì có gì ghê gớm’. Nhưng quả thật nếu muốn hiểu rõ và cụ thể thì không hề đơn giản. Bin sẽ có một loạt bài cụ thể, giới thiệu một số trò đánh xèng tiêu biểu mà Bin yêu thích và cũng là các trò nổi bật tiêu biểu để anh em chiến hữu mỗi khi gặp một trò đánh xèng mới sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để làm quen.

Thông tin cơ bản về thời điểm chơi Night Out tại Dafabet

Trò đánh xèng với chủ đề về những cuộc vui thâu đêm suốt sáng của các anh chàng lãng từ hay các cô gái dân chơi thứ thiệt.

Với 5 trục quay và 20 hàng thanh toán, cao nhất lên tới 10,000 lần với 5 biểu tượng WILDCARD có hình cốc bia. Cược 1$ ăn 10,000$ và rời khỏi thế giới đầy rủi ro này =)) Đùa thôi Bin chơi nhiêu đó thời gian mà chưa trúng cũng chưa gặp ai trúng cả.

Nào giờ hãy tới phần hướng dẫn chơi A Night Out rất là xoắn não này, Bin cũng mất kha khá mới ngộ ra được cách chơi và cách các hàng thanh toán hoạt động. Hãy xem khu vực Bin đánh dấu dưới đây :

Khu vực bên trên thì ai cũng hiểu rất dễ, cứ 5 cốc bia thì thưởng 10,000 lần, 5 cô gái áo đỏ thì thưởng 500 lần, 5 cô gái áo vàng 400 lần, 5 nước dứa thưởng 300 lần… Nhưng vấn đề là các biểu tượng này không nhất thiết phải nằm trên một hàng ngang, nó có thể nằm trên 5 ô được sắp xếp theo 20 cách khác nhau (gọi là các Paylines). 20 cách sắp xếp trong trò đánh xèng này Bin đã đánh dấu trong ô màu xanh cho các bạn tiện theo dõi.

OK đã hiểu cách trả thưởng đúng không nào ? Bây giờ hãy tới giao diện chính của trò chơi :

Một loạt các ô màu xanh Bin đánh dấu thể hiện các thông tin ván chơi, nào còn nói đánh xèng đơn giản nữa hay thôi.

Paytable : Khu vực hướng dẫn, bấm vào để xem bảng các cách giành chiến thắng. Nếu bạn bấm sau khi hoàn thành ván chơi, thì kết quả thắng của bạn được đổi sang màu vàng nhấp nháy để bạn theo dõi xem mình thắng theo kiểu nào.

Select Coin (khu vực $0.1 có dấu + và – bên cạnh : Đây là chọn kích cỡ xu cược của bạn để cược vào các hàng thanh toán. Bin sẽ nói rõ ngay sau đây.

Select Lines : Như Bin đã nói thì có tới 20 cách sắp xếp các biểu tượng(hàng thanh toán – paylines), nhưng nó không miễn phí. Với mỗi hàng thanh toán, bạn phải cược vào đó 1 số coin nhất định dao động từ 1 đến 10. Và số lượng các hàng thanh toán này bạn chọn bằng cách bấm nút Select Lines.

Bet Per Line : Chọn số coin bạn cược vào mỗi hàng thanh toán ở đây.

Bet Max : Cược tối đa 20 hàng thanh toán, mỗi hàng thanh toán 10 coin. Bấm xong quay ngay lập tức

Spin : Quay, các tùy chọn được giữ từ ván trước hoặc mặc định nếu là ván đầu tiên.

Lines : Số hàng thanh toán hiện tại mà bạn đã chọn.

Line Bet : Số tiền bạn cược vào mỗi hàng thanh toán.

Bet : Tổng số tiền cược bạn đặt cược.

Win : Số tiền thắng.

Tính năng Bonus (thưởng thêm) trong A Night Out

Nếu quay được biểu tượng Bonus, là biểu tượng anh chàng phục vụ quầy Bar tươi cười thì các bạn sẽ bước vào khu vực Bonus đầy may rủi nhưng cũng đầy tiềm năng.

Đầu tiên các bạn lựa chọn 1 cô gái, mỗi cô là số lượng vòng quay miễn phí khác nhau :

Tiếp theo là chọn một con số từ 2 đến 10, tất cả số tiền thắng trong trong tất cả vòng quay miễn phí sẽ được nhân lên đúng bằng con số mà bạn chọn được lần.

Tất cả số tiền thắng hiển thị tại góc trên bên phải màn hình chính của trò chơi.

Đánh giá của Bin

Về cơ bản thì cũng không phải là quá khó hiểu hoặc phức tạp. Nhưng việc hiểu rõ các hàng thanh toán bao giờ cũng tốn kém thời gian. Việc hiểu rõ các hàng thanh toán này khiến Bin có cảm giác chủ động hơn nhiều khi chơi đánh xèng. A Night Out đặc biệt phù hợp nếu bạn có tâm hồn nhậu nhẹt nhảy nhót xuyên màn đêm. Hãy thử trải nghiệm miễn phí trước khi thực sự chơi bằng tiền thật nhé.

đọc thêm: Các quy định bạn cần biết trước khi chơi tại các web cờ bạc online

Night Out Slot

A Night Out – Trò Đánh Xèng Xoắn Não Mọi Người Chơi