Giới thiệu trò đánh xèng W88 Bonus Bears

Bonus Bears được cung cấp bởi hãng sản xuất Playtech- gã khổng lồ trong các nhà cung cấp hiện tại với hơn 5000 nhân viên.

Lấy cảm hứng từ những chú gấu béo ục ịch và khoái ăn mật ong, trò chơi thực sự vui nhộn và có tính giải trí rất cao. Các biểu tượng như Gấu béo, Lực sĩ ong hay Sóc con đều xuất hiện trong trò chơi này.

Với 5 trục quay và có tới 25 hàng thanh toán, trò đánh xèng W88 này được đông đảo người chơi đón nhận vì tính đa dạng các cách thắng cược. Bên cạnh đó, các tính năng thưởng rất hài hước nhưng cũng đem lại những khoản thưởng không hề nhỏ cho người chơi. Playtech hoàn toàn chinh phục người chơi từ chủ đề cho tới các mức trả thưởng.

Các tính năng thưởng được đầu tư công phu và kỹ lưỡng, đúng chất Playtech. Các tính năng và các nút bấm điều khiển cũng đầy đủ và rất dễ sử dụng trên nền màu mật ong theo chủ đề trò chơi.

Các chứng năng như chọn cỡ xu, đặt cược số xu trên mỗi hàng thanh toán, chọn các hàng thanh toán mà Cược tối đa (Bet Max) đều được Playtech mang tới trò đánh xèng W88 này.

Các tính năng thưởng hài hước khi chơi Bonus Bears do Playtech phát triển

Tính năng mật ong (Honey Feature)

Khi có 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Tổ ong (Beehive) xuất hiện trên màn hình, tính năng thưởng này sẽ được kích hoạt.

Hành trình đầy hài hước bắt đầu, xem anh gấu béo của chúng ta ở đây. Sẽ có 5 cây đại thụ trên đó có nhiều tổ ong mà chúng ta chỉ được chọn xem cây nào nhiều mật nhất, hãy chọn 1 trong năm để anh gấu bắt đầu thu hoạch.

Khi đã chọn xong, mặc dù rất béo nhưng anh gấu vẫn trèo rất ngon lành và bắt đầu đánh chén các tổ ong một cách nhanh gọn. Anh gấu càng ăn nhiều mật thì chúng ta càng có nhiều tiền thưởng.

Tổ này hơi nhỏ, chỉ có 2$.

Khi gặp một tổ ong hung dữ và anh gấu không ăn được mật lại còn bị chích tơi bời, thì anh gấu sẽ rụng =)) vòng thưởng kết thúc.

Các lượt quay miễn phí với Bonus Bears

Khi người chơi có 3 biểu tượng WILD (Gấu béo) trên đồng thời cả ba trục quay 2, 3 và 4 thì tính năng này được kích hoạt.

Các vòng quay sẽ tự động được bắt đầu, thông tin về số lượt quay còn lại và số tiền thưởng tích lũy trong vòng thưởng này được hiển thị tại khu vực góc trên bên trái màn hình.

Biểu tượng WILD và SCATTER

Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên các trục quay 2, 3 và 4. Ngoài kích hoạt tính năng thưởng, biểu tượng này cũng hoạt động như cách các biểu tượng WILD thông thường, đó là thay thế cho các biểu tượng thưởng khác và tạo thành một chiến thắng kết hợp.
insert pic 12

Biểu tượng SCATTER có hình tổ ong và kết hợp tạo thành chiến thắng mà không cần xét tới vị trí.

Nhận xét của người chơi

Trò chơi Bonus Bears đến từ Playtech và cung cấp bởi nhà cái W88 được đông đảo người chơi yêu thích vì sự hấp dẫn đến từ các vòng thưởng thú vị và ngộ nghĩnh. Các biểu tượng dễ thương và âm thanh lôi cuốn cũng khiến người chơi chìm đắm trong thế giới mật ong. Chơi thử và cảm nhận hoàn toàn miễn phí trước khi muốn chơi bằng tiền thật để tăng thêm phần thú vị và gay cấn.

đọc thêm: Chơi Đánh Xèng W88 Cat Queen : Về Thời Ai Cập Cổ Đại Cùng Playtech

Truy Cập Vào Các Dafabet Link Mới Nhất Để Nhận Thưởng Từ Slot Bonus Bear

Chơi Bonus Bears: Trò Đánh Xèng W88 Đang Nổi Cung Cấp Bởi Playtech