Nếu có bất cuộc thi trò chơi slot hoành tráng và công phu nhất thì tốt hơn hết không để Castle Builder II tham dự. Nó vượt quá mọi giới hạn của các trò chơi slot W88 cũng như các trò slot khác.

Castle Builder II : Xây dựng, yêu thương, chiến thắng và hơn thế nữa

Slogan của Castle Builder II được Microgaming sáng tạo dựa trên cốt truyện của trò đánh xèng hấp dẫn này.

Khi mới chơi trò slot W88 này, chắc chắn nhiều người sẽ nhầm tưởng mình vào nhầm trò chơi, làm gì có trò slot nào lại tỉ mỉ như thế, thậm chí đợi mãi chẳng thấy các vòng quay quen thuộc ở đâu. Cũng không biết nên giới thiệu trò này tới các bạn như một trò nhập vai, hay là dạng game xây dựng như Clash Of Clans huyền thoại. Nên hãy cùng xem xem trò slot này thực sự là gì nhé.

Thông tin tổng quan trước đã, trong trò này sẽ có một số nhân vật cho các bạn nhập vai, các nhân vật này sẽ đi khai phá các vùng đất mới, mỗi nơi nhân vật này sẽ xây một lâu đài. Gạch được lấy từ chính các vòng quay. Cơ bản là như vậy.

Có 3 nhân vật cho bạn chọn nhập vai là SAM, MANDY và một nhân vật bí ẩn, chỉ được mở khóa khi đã hoàn thành hết các nhiệm vụ của một trong 2 nhân vật trước để mở thêm vùng lãnh thổ mới.

>

Bản đồ thế giới trong Castle Builder II được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, giống như đang chơi trò nhập vai hay khai phá nào đó chứ không phải là một trò đánh xèng nữa.

 

Sau khi chọn một vùng lãnh thổ, các bạn sẽ chọn lâu đài tiếp theo để bắt đầu xây dựng.

Bây giờ các vòng quay mới thật sự xuất hiện đưa người chơi về với trò đánh xèng cổ điển.

Tại các vòng quay, cũng có các biểu tượng WILD, FreeSpins, và tất nhiên cũng có các khoản thưởng và hàng thanh toán nhưng sẽ được giới thiệu ở phần sau. Điều thú vị là người chơi tập trung hoàn thành lâu đài, mỗi lâu đài sẽ có một số lượng kết cấu nhất định, mỗi kết cấu được tạo thành bởi 6 viên gạch. Các vòng quay nếu có chiến thắng sẽ thưởng số gạch tương ứng. Các loại gạch gồm gạch đỏ, đá Grannit, đá và sắt là các biểu tượng thưởng tương ứng.

Trong khi xây dựng, các người hâm mộ sẽ kéo đến để có cơ hội kết hôn với nhân vật của bạn. Vì các công chúa xây dựng xong sẽ lên đường chinh phục các vùng đất khác, nên sẽ cần người trông nom lâu đài vừa xây xong.

Những người hâm mộ có số của cải nhiều ít khác nhau, và khi kết hôn sẽ trở thành tiền thưởng cho người chơi. Việc lựa chọn xem người hâm mộ nào giàu có cũng không phải dễ dàng.

Qua phần mô tả cốt truyện trò chơi, chắc chắn các bạn đã rất hào hứng rồi. Nhưng còn các tính năng khác nếu không biết sẽ rất bối rối khi gặp phải trong trò chơi đấy nhé.

Các tính năng trong trò slot W88 thú vị này

Các lượt quay miễn phí (FreeSpins)

Khi có đủ 3 biểu tượng Free Spins trên các trục quay, thì 10 lượt quay miễn phí được cung cấp cho người chơi. Đây là một cơ hội rất tốt để kiếm gạch xây dựng miễn phí.

 

Các lượt quay sẽ lần lượt được bắt đầu, và nếu có thêm các chiến thắng, thì gạch được tập hợp để hoàn thành các kết cấu còn lại. Các tính năng thưởng vẫn hoạt động trong các vòng quay miễn phí. Nghĩa là nếu bạn thắng thêm các lượt quay miễn phí, chúng sẽ được cộng dồn vào số lượt quay còn lại.

Biểu tượng WILD

Biểu tượng này thay thế mọi biểu tượng khác và tạo thành kết hợp. Biểu tượng này mang lại rất nhiều gạch cho người chơi.

Tỷ lệ trả thưởng dành cho biểu tượng này khá cao, lên tới 5000 lần tiền cược nếu xuất hiện 5 lần trên 1 hàng thanh toán hoạt động. Nhưng chỉ được tính khi trong ván đó có thắng FreeSpins. Hơi khoai nhỉ.

Các hàng thanh toán và cách hoạt động

Có 15 hàng thanh toán trong trò Castle Builder II này, các bạn cũng có thể chọn số hàng thanh toán muốn đặt cược tại khu vực LINES trong màn hình chính.
insert pic 13
Các biểu tượng phải xuất hiện đủ số lần tối thiểu và chính xác vị trí từ trái qua phải bắt đầu từ trục quay số 1 để đạt điều kiện thưởng.

Còn rất nhiều tính năng nhỏ khác giống hệt một trò nhập vai thực thụ khác đang đợi bạn khám phá đấy nhé, trên đây chỉ là những tính năng nổi bật nhất mà thôi.

Đánh giá người chơi về Castle Builder II

Choáng ngợp là từ phổ biến khi các người chơi đưa ra nhận xét về trò chơi này. Microgaming đã nâng tầm đánh xèng nên một tầm cao mới, hấp dẫn, lôi cuống từ hình ảnh, giao diện, âm thanh tới cốt truyện xuyên suốt trò chơi. Hiện nay các bạn đều có thể chơi thử hoàn toàn miễn phí trò chơi này tại các sòng như W88 và một số nhà cái khác.

đọc thêm: Cổ Tích Dưới Đáy Biển Trong Trò Slot W88 Queen Of Atlantis

Chơi Slot M88 : Castle Builder II Và Chuyến Hành Trình Nhập Vai Hấp Dẫn

Chơi Slot W88 : Castle Builder II Và Chuyến Hành Trình Nhập Vai Hấp Dẫn