Thông tin tổng quan về Cool Buck

Trò chơi đánh xèng với 5 trục quay này được phát triển cải tiến trên một trò đánh xèng cũ bởi Microgaming. Với 9 hàng thanh toán và 11 biểu tượng khác nhau, một số lượng khiêm tốn nhưng tỷ lệ trả thưởng cao và các vòng thưởng phong phú khiến người chơi không cảm thấy ‘thua thiệt’.

Trên nền màu xanh thường thấy tại các sòng bài, các biểu tượng và nút bấm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Âm thanh được đánh giá là khá dễ chịu và hợp với phong cách nhẹ nhàng của trò chơi. Bây giờ, hãy đánh giá chi tiết các chức năng trò chơi.

 

Các biểu tượng thanh toán trong trò slot W88 này

Biểu tượng WILD trong Cool Buck là biểu tượng của chính trò chơi này, có mức trả thưởng khá cao lên tới 1200 lần cho 5 lần xuất hiện trên 1 hàng thanh toán, 3 lần cũng đủ để bạn nhận 60 lần tiền cược. Biểu tượng này cũng được ưu ái với tính năng Siêu xếp chồng. Theo đó trong các vòng chơi thông thường, nếu có xuất hiện tại trục 3 và 4 thì sẽ xuất hiện tại cả 3 hàng trên các trục quay này. Còn trong các vòng quay miễn phí thì tính năng Siêu xếp chồng được áp dụng cho tất cả các trục quay.

Trò slot W88 này cũng có một biểu tượng SCATTER, được trả thưởng ngay khi đủ số lần tối thiểu như các trò đánh xèng khác và cũng không cần xét tới vị trí. Với 5 lần xuất hiện, các bạn có cơ hội nhận ngay 100 lần tiền tổng cược của vòng quay đó.

Top 3 biểu tượng trả thưởng cao thiếp theo là Thần tài, Đô la và BAR. Với chỉ 3 lần xuất hiện trên hàng thanh toán, người chơi nhận ngay 50, 40 và 30 lần lượt cho các biểu tượng trên. Tiền thưởng này nhân trên số tiền cược trên mỗi hàng thanh toán.

Các biểu tượng còn lại có giá trị thanh toán thấp hơn, nhưng lại có các biểu tượng nhỏ đi kèm, các biểu tượng này sẽ trở thành các lượt quay miễn phí, cụ thể sẽ được giới thiệu ở phần sau. Ngay trong hình ảnh trên các bạn cũng có thể quan sát cách các hàng thanh toán hoạt động.

Khu vực cài đặt của Cool Buck gồm có cài đặt cỡ xu, tối thiểu 0.01 và tối đa 0.25. Số xu tối đa trên mỗi hàng thanh toán là 25 và người chơi không thể cài đặt số hàng thanh toán đã được cố định là 9.

Vòng thưởng dễ hốt bạc của Cool Buck

Có 2 cách khác nhau để kích hoạt tính năng này. Nhưng trước khi đi sâu, hãy hiểu rõ biểu tượng Sao nhỏ trước đã.

 

Tại khu vực góc trên bên phải các trục quay, có 1 số cố định gọi là Số vòng quay tích lũy, luôn xuất phát từ 5. Số này được tăng lên khi thu thập được các biểu tượng Sao nhỏ đính kèm theo một số biểu tượng nhất định như sau :

Bây giờ hãy xem bằng cách nào mà vòng thưởng này được kích hoạt. Đầu tiên là khi số vòng quay tích lũy đạt 30 (hoặc hơn) thì vòng thưởng được bắt đầu với số vòng quay miễn phí đã thu thập được.

Cách hai là khi có 3 hoặc hơn các biểu tượng SCATTER thì vòng thưởng cũng được bắt đầu và sử dụng hết số vòng quay đã tích lũy được. Vòng thưởng được bắt đầu ngay sau đó. Tại vòng thưởng, các biểu tượng WILD được áp dụng tính năng Siêu xếp chồng trên tất cả các trục quay.

Tại vòng thưởng này, tất cả các khoản thắng cược sẽ được nhân đôi.

Nhận xét và kết luận

Cool Buck, con đẻ của Microgaming, xứng đáng được người chơi yêu thích vì phong cách nhẹ nhàng. Cảm giác như đang ở trong một quán caffe sân vườn nào đó với tiếng nhạc không lời du dương. Tính năng Siêu xếp chồng cũng được nhiều người chơi đánh giá cao vì nó mang lại nhiều chiến thắng lớn bất ngờ. Nào, ghé thăm sòng bài W88 và thử ngay trò slot W88 này đi thôiii.

đọc thêm: Chơi Wild Gambler Bởi Playtech, Trò Đánh Xèng W88 Không Đụng Hàng

Những Điều Cần Biết Khi Chơi Cool Buck - Trò Slot M88 Mới Ra Mắt

Những Điều Cần Biết Khi Chơi Cool Buck – Trò Slot W88 Mới Ra Mắt