Trò chơi này Bin phải nói trước là chống chỉ định các bạn trẻ sợ rắn và các loài bò sát nói chung nhé. Chúng nó sẽ bò khắp màn hình đấy, nên là trò này Bin thấy phù hợp hơn với những bạn nào yêu thích thiên nhiên và mạnh dạn một chút.

Chơi Secrets Of The Amazon cơ bản

Bin thấy giao diện của trò đánh xèng khá đẹp và hợp với phong cách ‘rừng rú’ của Amazon. Nhưng thật sự cũng hơi khó tìm các nút bấm, cứ như là các nút bấm biết ẩn nấp vậy tìm mãi chẳng thấy. Hay đây là ý định của nhà sản xuất trò chơi ? Bin chịu. Âm thanh thì rất sống động và phù hợp. Tiếng chim hót của họ đôi khi khiến Bin nhầm lẫn với tiếng chim ngoài đời thật.

đọc thêm: Hóa Thân Làm ‘Anh Già Đào Vàng’ Với Trò Đánh Xèng Hot Gems

Hãy xem giao diện chính của trò chơi, Bin sẽ giải thích ngay sau đây nhé :

Lines : Số hàng thanh toán( Payline) bạn muốn đặt cược, chỉ cần bấm nút + hoặc – ở phía ngay dưới. Tổng số 20 hàng thanh toán như hình dưới.

Line Bet : Số tiền bạn cược vào mỗi hàng thanh toán.

Bet Max : Cược tối đa số hàng thanh toán với số tiền cược trên mỗi hàng thanh toán là số tiền hiện tại.

Auto Play : Tính năng Auto Play, tự động chơi một số vòng nhất định được chọn trước dựa trên các cài đặt đã chọn sẵn. Đỡ tốn thời gian.

Spin : Quay

Turbo Mode : Tăng tốc trò chơi, ra kết quả nhanh hơn không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Mỗi lần tắt bật chỉ cần bấm nút này.

Bây giờ chúng ta hãy xem các biểu tượng thú vị của Secrets Of The Amazon, toàn là các loại động vật phổ biến.

Biểu tượng WILD : thưởng tới 50,000 lần nếu có 5 biểu tượng trong một hàng thanh toán. Ngoài ra có thể thay thế các biểu tượng khác trừ Scatter để tạo thành 1 chiến thắng kép.

Biểu tượng SCATTER : Ngoài tỷ lệ trả thưởng cao ngất trời ra còn có 1 số tính năng thưởng khác với biểu tượng này, Bin sẽ nhắc sau.

Báo đen : 5 biểu tượng trên một hàng thanh toán mang lại 600 lần số tiền cược. Các biểu tượng khác đều được ghi rõ như trong hình.

Trò đánh xèng này có các tính năng thưởng thêm nào ?

MoonFlower Bonus : Khi nhận từ 3 trở lên các biểu tượng SCATTER, bạn sẽ có cơ hội nhận được các lượt quay miễn phí như sau :

3 SCATTER : 5 – 15 lượt quay miễn phí.

4 SCATTER : 8 – 18 lượt quay miễn phí.

5 SCATTER : 10 – 20 lượt quay miễn phí.

MoonLight Free Games : Trong khi quay các lượt quay miễn phí tại MoonFlower Bonus, mỗi lượt quay sẽ tăng thêm 1 vào số lần nhân của giải thưởng cuối cùng trong vòng này. Quay 15 vòng thì thưởng cuối cùng sẽ nhân với 15. Bên cạnh đó, ngay trong các lượt quay miễn phí, MoonFlower Bonus hoạt động như bình thường. Tối đa 50 lượt quay và 50 lần nhân.

Đánh Giá Chung

Nếu bạn là người mới chơi tại Nhà cái uy tín , đây là một trò chơi slot rất đáng để thử. Còn nếu là một lão làng thì thật thiếu sót nếu chưa thử qua trò Secrets Of The Amazon này. Tính năng Chơi miễn phí cũng được bật cho trò này, các bạn có thể Đăng ký tài khoản Dafabet và chơi thử hoàn toàn miễn phí trước khi chơi bằng tiền thật. Nhớ bấm link ủng hộ Bin nhé

Secrets Of The Amazon

Secrets Of The Amazon