Lucky 3 là một trò chơi slot video (đánh xèng video) trực tuyến đựơc phát triển bởi iSoftBet có bao gồm 5 cuộn quay và 5 hàng paylines (hàng thanh toán ). Giá trị đồng xu tối thiểu của mỗi dòng trong trò chơi này là 5. Kích cỡ mỗi đồng xu tối thiểu là 0.02 và tối đa là 10. Tham gia cược tại game ăn tiền 12bet này, người chơi có cơ hội thắng giải thưởng jackpots lên đến 500 đồng xu.

Chủ đề của trò chơi ăn tiền 12bet này là gì?

Khác với các trò chơi slots casino trực tuyến thường thấy, trò chơi này đưa ra giới hạn tiền cược nhất định, giúp cho người chơi có thể kiểm soát được túi tiền của mình một cách hữu ích. Lucky 3 có cấu trúc cuộn quay 5×5. Năm paylines ( hàng thanh toán) rất đơn giản vì chúng được đặt trên mỗi hàng, với tổ hợp thắng tính từ trái sang phải. Bên cạnh đó, khoản thanh toán cho mỗi ký hiệu được tính khác nhau vì mỗi paylines có một giá trị cấp số nhân cố định trong trò chơi.

Chủ Đề Trò Chơi LUCKY 3

Chủ đề của trò slot Lucky 3 mang gam màu sắc Nhiệt Đới, vì trái cây chính là các biểu tượng trong trò chơi. Giống như tên gọi, người chơi cần kết hợp ít nhất 3 biểu tượng trên cuộn quay để thắng giải thưởng, với điều kiện đó phải là tổ hợp chiến thắng được quy định trong game ăn tiền 12bet này.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI TẠI SLOT LUCKY 3

Vì trò chơi Lucky 3 khá đơn giản nên chỉ có 4 nút điều khiển. Đó là nút Giá trị xu, nút Paytable ( Bảng trả thưởng), Quay và Quay tự động. Bạn có thể chọn nút Giá trị xu để điều chỉnh giá trị tiền cược tại vòng quay từ 0.02 đến 10. Bấm vào nút Paytable ( Bảng trả thưởng) sẽ hiển thị mức tiền thưởng của từng biểu tượng, paylines ( hàng thanh toán) trong trò chơi, tiền thưởng cũng như luật chơi chung của trò Lucky 3.

đọc thêm: Trải Nghiệm Đánh Xèng 12bet: King Of Olympus

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Lucky 3 chỉ có 3 biểu tượng trên các cuộn quay, không có biểu tượng Wild và biểu tượng trúng thưởng đặc biệt khác. Biểu tượng trái dưa hấu thưởng 1 xu cho xuất hiện 3 lần, 3 xu cho xuất hiện 4 lần và 10 xu cho xuất hiện 5 lần. Biểu tượng trái cherry ( anh đào) thưởng 2 xu cho tổ hợp 3 trái giống nhau, 5 xu cho 4 trái giống nhau và 15 xu cho 5 trái giống nhau. Biểu tượng cuối cùng cũng chính là biểu tượng có mức trả thưởng cao nhất trong trò chơi: Trái chanh vàng. Kết hợp 3 trái chanh sẽ thưởng 5 xu, 4 trái chanh thưởng 10 xu và 25 xu cho 5 trái chanh.

THƯỞNG THÊM

Giải thưởng đặc biệt duy nhất trong trò chơi này phụ thuộc vào biểu tượng trái chanh vàng. Quay trúng 5 lần trái chanh vàng trên Line ( hàng) thứ 5, bạn có thể nhận được gấp 20 lần giá trị tiền thắng và đó là giải jackpots trị giá lên đến 500 xu.

Slot Paylines ( Hàng thanh toán) tại trò Lucky 3

Năm paylines ( hàng thanh toán) của Lucky 3 đều được sắp xếp theo chiều ngang cho mỗi hàng. Các paylines này cũng mang cấp số nhân từ x1 đến x5. Quay trúng tổ hợp những biểu tượng giống nhau trên các paylines này để chiến thắng tiền thưởng tại trò chơi.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ LUCKY 3

Mặc dù thiết kế đồ hoạ trong game kiếm tiền 12bet này khá bắt mắt nhưng tôi phải công nhận mức trả thưởng lại thấp hơn nhiều so với những trò đánh xèng trực tuyến khác. Hạn chế tiền cược của người chơi là một ý tốt nhưng tôi nghĩ giới hạn cược tại Lucky 3 quá thấp. Tôi chỉ có thể nhận tối đa 25 xu khi cược tại Lucky 3. Nhưng nhìn chung, bắt đầu cược với trò chơi này không phải là 1 lựa chọn tồi.

Trải Nghiệm Về Lucky 3: Game Ăn Tiền 12bet

Trải Nghiệm Về Lucky 3: Game Ăn Tiền 12Bet