nhacainaouytin

Nếu có giải thưởng ‘Trò chơi gây chóng mặt nhất’ thì chắc chắn Sunset Beach phải là đối thủ nặng ký. Trò đánh xèng lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn trên bãi biển này là một trò Bin muốn giới thiệu cho các bạn trong loạt bài đánh giá các trò Slot này.

Sunset Beach và 4 máy slot không ngừng nghỉ

Trò đánh xèng được phát triển bởi Playtech này thật sự khiến người chơi chóng mặt theo đúng nghĩa đen. Một trò đánh xèng thông thường sẽ chỉ có 1 máy chơi với một số trục quay nhất định. Còn với Sunset Beach thì mọi chuyện không giống như thế. Có tới 4 máy chạy song song cùng nhau. Mỗi máy lại gồm 5 trục quay khác nhau.

Mỗi máy chơi slot này lại có 20 hàng thanh toán, tất cả đều giống nhau.

đọc thêm: Truy Cập Vào Các Dafabet Link Mới Nhất Để Nhận Thưởng Từ Slot Bonus Bear

Mấy bạn có thể điều chỉnh số tiền cược trên mỗi hàng thanh toán, nhưng lại không chỉnh được số hàng thanh toán. Và hãy lưu ý rằng bạn đang cược vào 80 hàng thanh toán khác nhau riêng biệt, nên một số tiền nhỏ trên mỗi hàng thanh toán thôi cũng đủ khiến cho khoản tiền cược tổng trên mỗi ván (Total Bet) trở lên khổng lồ. Hãy điều chỉnh khoản cược cho thật hợp lí nhé.

Một số tính năng khác của Sunset Beach

(1) : Khu vực thông tin hỗ trợ

(2) : Số hàng thanh toán, 20, và không đổi được =))

(3) : Số tiền cược trên mỗi hàng thanh toán

(4) : Tổng số tiền thắng cược

(5) : Tổng số tiền cược. Các bạn để ý trong ảnh này khu vực (3) mình chỉ để có 0.06$, nhưng tổng cược lên tới 4.8$. Hãy chú ý nhé.

(6) : Tính năng tự động chơi,tự chơi ván mới sau khi đã hoàn thành ván chơi cũ. Dừng lại khi đã hết số lượt cài đặt hoặc…hết tiền.

(7) : Quay

(8) : Turbo Mode, tính năng khiến cho trò chơi đỡ rườm rà, ra kết quả nhanh hơn. Nhưng với các bạn thích ‘nặn bài’ thì tính năng này lại hơi thừa. Chỉ cần bấm nút là có thể Bật/Tắt tính năng này.

Hướng dẫn các khoản thưởng (Bonus) khi chơi trò đánh xèng Sunset Beach

Free Games : Các lượt quay miễn phí, biểu tượng Free Games tại trục quay số 3 tại tất cả 4 máy. Các bạn sẽ có ngay 15 lượt xoay miễn phí trên tất cả 4 máy khi có biểu tượng này.

SCATTER : Biểu tượng này xuất hiện tối thiểu 3 lần tại bất kỳ máy nào đều được thưởng từ 10 tới 150 lần mà không kể vị trí.

WILD : Biểu tượng các cô gái được trả thưởng rất cao, tối đa 3000 lần cho cô gái tóc đen. Ngoài ra, khi các cô gái che phủ cả 1 trục quay, thì sẽ trở thành một WILD mở rộng. Trục đó có thể là mọi biểu tượng, có thể kết hợp với các biểu tượng tại các trục khác để tạo thành các chiến thắng thêm.

Kết

Bin phải chơi lại để lấy cảm xúc viết bài này. Chóng hết cả mặt các bạn ạ. Nhưng rất thú vị và đáng thử. Nhất là các bạn muốn chia nhỏ khoản cược cho các hàng thanh toán thì lại càng tốt. Có tới 80 hàng thanh toán cho các bạn trong trò đánh xèng này. Nào, đã sẵn sàng đi dạo trên bờ biển chưa ? bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi này chỉ trên dafabet

đọc thêm: Cược Và Giành Chiến Thắng Trò Chơi Great Blue Cùng Nhà Cái Dafabet.

Sunset Beach Slots

Chóng Mặt Với Trò Đánh Xèng Sunset Beach Tại Dafabet