nhacainaouytin

Trong Triple Monkey, trò đánh xèng 12bet được cung cấp bởi Playtech software, có tổng cổng 3 cuộn quay và 5 paylines ( hàng thanh toán). Giá trị xu cố định trong trò chơi là 1. Size xu được cài đặt tối thiểu ở mức 0.01 và tối đa là 1. Tham gia cược tại slot này để có cơ hội trúng giải thưởng jackpot trị giá 300 xu.

CHỦ ĐỀ CỦA TRÒ ĐÁNH XÈNG 12 BET NÀY LÀ GÌ?

Triple Monkey là trò video slot (đánh xèng video) cổ điển tại 12bet. Trong trò chơi này, bạn phải quay trúng tổ hợp các biểu tượng trùng với nhau trên 5 paylines tự động. Một trong những tính năng thú vị nhất của máy slot này là chức năng swipe (kéo từ trên xuống). Ngoài việc nhấn nút Spin thông thường để bắt đầu chơi, người chơi còn có thể điều khiển con quay bằng cách dùng chuột swipe (kéo) tay quay từ trên xuống dưới (giống động tác quay slot bình thường) để bắt đầu.

Chủ Đề Trò Chơi TRIPLE MONKEY

Vị trí background (Ảnh nền) của Triple Monkey được đặt trong khung cảnh rừng Nhiệt đời với những chú khỉ đang chơi đùa trên bãi biển xanh mát. Những biểu tượng trên các cuộn quay cũng liên kết mật thiết với chủ đề bao gồm cây cọ, trái dừa, chuối và dĩ nhiên biểu tượng chú khỉ chính là biểu tượng Wild ( hoang dã) của trò chơi.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI TẠI TRÒ ĐÁNH XÈNG TRIPLE MONKEY

So với các trò chơi đánh xèng trực tuyến khác, Triple Monkey sở hữu ít nút chơi nhất với chỉ 3 nút điều khiển. Vì đây là trò đánh xèng cổ điển nên không có chức năng điều chỉnh size đồng xu và chọn lựa paylines (hàng thanh toán). Nút Spin ( Quay) dùng để điều khiển con quay và kiêm luôn chức năng của nút Auto Spin ( Quay Tự Động). Khi bấm chọn nút này, các cuộn quay sẽ tự động quay trong số lần cố định được người chơi đặt ra. Bạn cũng có thể dùng chức năng swipe (kéo từ trên xuống) các cuộn quay để bắt đầu chơi đánh xèng 12bet. Hai nút khác là nút Âm thanh, có chức năng điều chỉnh âm lượng của trò chơi. Vui lòng chọn nút Settings (Cài đặt) nếu muốm xem bảng thanh toán của trò chơi.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Triple Monkey có tổng cộng 8 biểu tượng. Ba trong số đó là các biểu tượng thanh toán thấp trong khi 5 biểu tượng còn lại được trả thưởng cao hơn. Các biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm biểu tượng BAR được đặt tên như sau: 1BAR, 2BAR và 3BAR. Biểu tượng được trả thưởng cao bao gồm biểu tượng trái chuối trị giá 25 xu, trái dừa trị giá 50 xu, 100 xu cho cây cọ, 200 xu cho mặt trời và biểu tượng chú khỉ được trả giá cao nhất lên đến 300 xu.

THƯỞNG THÊM

Biểu tượng Wild (Hoang dã)- Chú khỉ chính là biểu tượng Wild trong trò chơi này. Biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng thông thường trên paylines để tạo ra tổ hợp chiến thắng. Thêm vào đó, quay trúng biểu tượng ba chú khỉ sẽ kích hoạt chức năng quay lại giúp người chơi thắng nhiều tiền hơn trong trò chơi.

đọc thêm: Cách Chơi Game Kiếm Tiền 12Bet: Shaolin Spin

Ba chú khỉ nằm chung 1 hàng- Khi bạn quay trúng 3 chú khỉ nằm ngay ngắn trên 1 hàng ngang có nghĩa là bạn đã chiến thắng giải thưởng cao nhất có giá trị cấp số nhân 1000 lần so với số tiền cược hiện tại.

PAYLINES (HÀNG THANH TOÁN )CỦA TRIPLE MONKEY

Trò đánh xèng trực tuyến này có 5 paylines( hàng thanh toán) và giá trị giải thưởng tuỳ thuộc vào số xu đặt cược vào trò chơi. Đối với trò Triple Monkey, cả 5 paylines đều hoạt động trong suốt trò chơi.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRIPLE MONKEY

Sau khi tham gia cược trải nghiệm tại Triple Monkey, tôi đánh giá trò đánh xèng 12bet này là 1 trong những trò đơn giản nhất nhưng cũng thú vị nhất mà tôi từng chơi. Với thiết kế đồ hoạ đẹp và nút bấm dễ điều khiển, người chơi chắc chắn sẽ chơi không ngừng nghỉ, mọi lúc mọi nơi. Tôi không mong đợi có thể thắng giải thưởng lớn 500 xu vì dù sao, đây cũng chỉ là 1 trò slot cổ điển quen thuộc.

Cảm Nhận Về Triple Monkey: Trò Đánh Xèng 12bet Trực Tuyến

Cảm Nhận Về Triple Monkey: Trò Đánh Xèng 12Bet Trực Tuyến